Vì Sao Video Bị Biểu Tượng Vàng Kiếm Tiền? Cách Khắc Phục?

Updated: 23 Jan, 2018 January 23, 2018
Hiện nay có rất nhiều kênh có nhiều Video biểu tượng kiếm tiền chuyển sang màu Vàng (không thân thiện với nhà quảng cáo) vậy nguyên nhân do đâu?1. Nguyên nhân: 

Youtube đang cập nhật hệ thống đánh giá tình trạng kiếm tiền mới (gồm 6 tình trạng kiếm tiền). Do đó, rất nhiều video đang bị chuyển từ trạng thái kiếm tiền màu Xanh lá sang màu Vàng

2. Đánh giá: 

Hiện tại hệ thống đang cập nhật thuật toán mới nên không quá lo lắng

3. Cải thiện, khắc phục:

+ Nếu video hoàn toàn tuân thủ luật (thân thiện nhà quảng cáo từ tiêu đề, ảnh thumbnail, nội dung bên trong) thì nên nhấn Yêu cầu Xem xét (đợi vài giờ cho tới 2 ngày) <=== Chỉ xem xét đối với video trên 1000 views nhé!!!
+ Nếu video có chút "đắn đo" thì nên bỏ qua

4. LƯU Ý:

- Sử dụng ngôn từ thân thiện trong tiêu đề, mô tả, thẻ tags:
+ Tạo tiêu đề, thẻ và mô tả chính xác - Quan trọng nhất, siêu dữ liệu phải mô tả chính xác nội dung của video
+ Mọi từ đều có giá trị - Video chứa cụm từ tục tĩu, gây tranh cãi hay khêu gợi tình dục có thể khiến một số nhà quảng cáo loại trừ video của bạn khỏi chiến dịch của họ.
+ Từ ngữ có thể sử dụng ngoài ngữ cảnh - Các nhà quảng cáo thường từ chối một số từ hoặc cụm từ nhất định - cân nhắc cách diễn giải tiêu đề, thẻ và mô tả của bạn.
+ Với tư cách là người sáng tạo trên YouTube, bạn phải luôn sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo nội dung thu hút nhà quảng cáo, bạn phải lưu ý các phương pháp hay nhất ở trên và Nguyên tắc nội dung thân thiện với nhà quảng cáo của chúng tôi khi bạn tạo nội dung.

- Hình thu nhỏ đại diện:
+ Chọn một hình thu nhỏ chính xác - Hình thu nhỏ trước hết phải là mô tả chính xác về nội dung trong video của bạn
+ Tránh hình thu nhỏ khêu gợi tình dục, đẫm máu hoặc gây sốc - Hình thu nhỏ gây sốc, đẫm máu hoặc khêu gợi tình dục - ngay cả khi chính video không như vậy - có thể khiến một số thương hiệu nhất định chọn không quảng cáo dựa trên video cụ thể đó.

- Nội dung bên trong video: Hiện tại Youtube có chức năng Xem trước video (đoạn video dài 3s nổi bật trong nội dung video). Do đó bạn cũng cần lưu ý nội dung bên trong không chứa các hình ảnh, video không thân thiện nếu không bạn cũng có thể bị nhà quảng cáo từ chối.
Nguồn: Sưu tầm Facebook

5. Anh em có cao kiến gì nữa xin chia sẻ bên dưới nhé

Liên hệ quảng cáo