Hướng Dẫn Index Bài Viết Lên Công Cụ Tìm Kiếm ( Website ) CốcCốc

Updated: 13 Jan, 2018 January 12, 2018

(BKN.VN) Để tốt cho seo hãy chủ động gởi trang bài viết lên các công cụ tìm kiếm

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng thì việc viết blog web đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Và khi Bạn viết blog thì việc blog được nhiều người quan tâm, blog được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm (hay gọi là seo) luôn được bạn quan tâm hàng đầu. Để làm được việc này ngoài việc chăm chú cho nội dung blog thì việc submit blog lên các công cụ tìm kiếm là chuyện rất quan trong.
Kết quả hình ảnh cho index  coccoc
Nhưng Khi SEO Bạn thường index Google và đi backlink lên các trang MXH là nhiều nhất, ít khi index các công cụ khác. Khi trình duyệt CốcCốc ra đời, nó đem lại một công cụ tìm kiếm mới, được người việt sữ dụng nhiều. vậy tại sao húng ta không kiếm thêm các lượt truy cập, dù không cho ta lợi về SEO nhiều và không cho ta CRT. 

Hiện nay việt nam đã quen với trình duyệt CốcCốc(crom+). Nó khá phổ biến và được người việt sử dụng nhiều và đã nổi tiếng.

Nếu bạn cứ chờ coccoc tự tìm đến bạn thì khó do nó mới và chỉ nhấm vào các trang web lớn. vậy thì chúng ta phải tự index bài viết của mình thì mới có được những lượt truy cập từ CốcCốc. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách index CốcCốc

* Đầu tiên Bạn truy cập http://coccoc.com/webmaster* Ở phần URL submit bạn điền url mà bạn cần coccoc index


* Điền Capcha và nhấn Gửi yêu cầu

Vậy là xong, chờ 1 hoặc 2 ngày là bài viết của bạn đã được index thành công. Các bạn kiểm tra bằng cách truy cập CốcCốc và tìm kiếm theo Url bạn đã submit 

Chúc bạn thành công!

Liên hệ quảng cáo