Chia sẻ template blogger Cá Nhân đẹp giống 4TipsVn

Updated: 03 Dec, 2018 December 03, 2018
Lời nói đầu xin cảm ơn anh Lò Văn Hưng đã chia sẻ template blogger tuyệt đẹp này. Mình xin giới thiệu qua về blog này một xíu:
4TipsVn là một blog chia sẻ thủ thuật Blogger,Template Blogger khá nổi tiếng có tên miền là: 4tipsvn.tk.
Vì một lý do cá nhân nên anh ý không thể tiếp tục công việc chia sẻ được nữa :(Anh từng chia sẻ:

 Mình xây dựng blog với mục đích nhằm chia sẻ những gì tốt đẹp nhất mà mình học được tới các bạn, mình cũng coi blog như một kho tri thức của mình vì nó tổng hợp kinh nghiệm có ích trong cuộc sống phục vụ mình và các bạn. Mình là một con người trẻ, năng động và sáng tạo. Mình thích viết, thích lắng nghe và chia sẻ, mình cũng rất đam mê học hỏi những tri thức và kinh nghiệm mới phức tạp. Mình không thích thể thao, không thích đi chơi, không thích nơi đông người, đó không phải là cuộc sống của mình. Đam mê với mình thì quá nhiều, nhưng cần thiết nhất và gắn bó nhất có lẽ là blogger, mình thích được chìm đắm trong các đoạn code, nó giúp mình hiểu thế giới, giúp mình chia sẻ. Thích được yên tĩnh trong không gian rộng lớn để lắng nghe và dễ cảm nhận. Mình yêu âm nhạc và rất vui tính, rất hay cười nhưng ít nói...Con người mình đơn giản nhưng khó hiểu. 


LỜI KẾT:

Chặng đường tương lai còn dài, dù là làm nghề gì hay đam mê gì, em cùng những người dùng template xin chúc anh luôn thành công nhé. Cảm ơn anh!
Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất từ template blogger tuyệt đẹp này!
Liên hệ quảng cáo