Các Template Blogger Landing Page đẹp và miễn phí

Updated: 03 Dec, 2018 December 03, 2018
Các Template Blogspot Landing Page đẹp nhất, phù hợp tạo landing page bán hàng. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với nó.

1.Ultraviewer

Ultraviewer với thiết kế đẹp mắt,là một lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm một template blogger giới thiệu công ty, phần mềm, giới thiệu sản phẩm,... mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng hợp các Template Blogger Landing Page đẹp - 1

2.Parix

Parix là một template blogger đẹp với thiết kế thanh lịch,shortcodes hỗ trợ, hỗ trợ Fonts Awesome, hình thu nhỏ thông minh thay đổi kích thước tùy chọn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

Tổng hợp các Template Blogger Landing Page đẹp - 2

3. Charity Mag

Charity Mag Responsive Blogger Template là mẫu blogger thiết kế đẹp,tối ưu hóa Seo,... rất phù hợp cho trang giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dự án bất động sản,.. mà bạn không nên bỏ qua.
Tổng hợp các Template Blogger Landing Page đẹp - 3

4.KslDualView 

KslDualView là một template blogger đẹp được convert từ Draggable Dual-View Slideshow Blogger Template bởi anh Kiều Lâm (kslzone.net)

Tổng hợp các Template Blogger Landing Page đẹp - 4

5.Premium Landing Blogger

Template blogger tuyệt đẹp do bác Giang Blogger chia sẻ mang tên Premium Landing Blogger với những tính năng nổi bật như Thân thiện với mọi thiết bị, Seo thân thiện,Thao tác dễ dàng bằng cách thêm tiện ích (widget),tích hợp comment Facebook, Video Youtube chuẩn Responsive... chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tổng hợp các Template Blogger Landing Page đẹp  - 5

LỜI KẾT:

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất từ nó, Mọi thắc mắc vui lòng comment xuống bên dưới, mình sẽ giúp đỡ bạn trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn!
Liên hệ quảng cáo